Ban Tôn giáo Chính phủ thăm tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận nhân dịp kết thúc tháng Tịnh chay Ramadhan năm 2023

Đăng ngày 08 - 05 - 2023

Nhân dịp kết thúc tháng Tịnh chay Ramadhan năm 2023, ngày 25/4/2023, ông Nguyễn Ánh Chức-Phó trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ đến thăm, chúc mừng và gửi quà chúc mừng của Thứ trưởng Bộ Nội vụ - Vũ Chiến Thắng đến Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni và Ban đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh Ninh Thuận, cùng tham gia có đại diện Sở Nội vụ tỉnh Ninh Thuận.

Tại các nơi đến thăm, ông Nguyễn Ánh Chức thay mặt lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các vị chức sắc, chức việc và bà con tín đồ Hồi giáo Bàni và Hồi giáo (Islam) trong tỉnh; đồng thời mong muốn các vị chức sắc, chức việc và bà con tín đồ tiếp tục phát huy truyền thống gắn bó, giữ gìn khối đại đoàn kết dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương; chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và thực hiện đúng quy định của pháp luật trong hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo.

Sư cả Châu Minh Hương - Phó Chủ tịch Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni ông Ysa Thành Thanh Tâm - Trưởng Ban đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh Ninh Thuận thay mặt cho tổ chức tôn giáo mình gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Tôn giáo Chính phủ, Sở Nội vụ tỉnh Ninh Thuận đã quan tâm đến thăm, chúc mừng và trong thời gian tới sẽ tiếp tục vận động chức sắc, chức việc, bà con tín đồ tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, sống “tốt đời, đẹp đạo”.

Ông Nguyễn Ánh Chức thăm, tặng quà chúc mừng Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh

Ông Nguyễn Ánh Chức thăm, tặng quà chúc mừng Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh