UBND tỉnh trao quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày 21 - 07 - 2022

Ngày 18/7/2022, UBND tỉnh Ninh Thuận trao quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với một số Sở, ngành thuộc UBND tỉnh. Tham dự có đồng chí Trần Quốc Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, các Sở, ngành có viên chức được trao quyết định;

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm đối với 03 trường hợp; cụ thể như sau:

1. Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Linh, Giám đốc Bảo tàng tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

2. Bổ nhiệm ông Trần Đức Long, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

3. Bổ nhiệm ông Phạm Quốc Trí, Trưởng phòng Hành chính - Kế toán, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp.

Đồng chí Trần Quốc Nam - Chủ tịch UBND tỉnh (đứng giữa)

trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm của các đồng chí mới được bổ nhiệm và mong muốn, với cương vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao năng lực chuyên môn, cùng với tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.