UBND tỉnh Ninh Thuận trao quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày 28 - 11 - 2022

Ngày 22/11/2022, UBND tỉnh trao quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo, quản lý của một số cơ quan, đơn vị. Tham dự có đồng chí Trần Quốc Nam, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Lâm Đông, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; Lãnh đạo Sở Nội vụ và Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có công chức được trao quyết định;

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm đối với 03 trường hợp; cụ thể như sau:

1. Bổ nhiệm ông Phạm Thanh Hưng, Trưởng Phòng Quản lý Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ.

2. Bổ nhiệm bà Nguyễn Thụy Thanh Yên, Chánh Thanh tra Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

3. Điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Hùng, Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Nam (đứng thứ 2 từ bên phải sang)

trao Quyết định và tặng hoa chức mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Nhân dịp trao Quyết định về công tác cán bộ; Chủ tịch UBND tỉnh Trần Quốc Nam ghi nhận và đánh giá cao quá trình, năng lực, kinh nghiệm công tác trong thời gian qua của các đồng chí được bổ nhiệm; đồng thời, yêu cầu các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao trình độ quản lý, điều hành, tạo sự đoàn kết thống nhất, huy động trí tuệ của tập thể, nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà trong thời gian tới./.