UBND tỉnh trao quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày 23 - 01 - 2022

Ngày 20/01/2022, UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị. Tham dự có đồng chí Nguyễn Long Biên, Ủy viên Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có công chức, viên chức được trao quyết định;

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao các quyết định về công tác cán bộ:

1. Tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Văn Hiếu, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Ninh Thuận giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp.

2. Bổ nhiệm ông Nguyễn Huy Phát, Trưởng Phòng Hành chính - Tổng hợp, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông.

Đồng chí Nguyễn Long Biên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh (người đứng giữa)

trao Quyết định và tặng hoa chức mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Nhân dịp trao Quyết định về công tác cán bộ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao quá trình, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí trong thời gian qua; đồng thời mong muốn các đồng chí vừa được bổ nhiệm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thường xuyên rèn luyện nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao... đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội tỉnh nhà.