Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng nhân dịp lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568

Đăng ngày 23 - 05 - 2024

Nhân dịp đại lễ Phật đản năm 2024- Phật lịch 2568; lãnh đạo tỉnh tổ chức các Đoàn thăm, chúc mừng các tổ chức thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong tỉnh và một số vị chức sắc, chức việc thuộc Giáo hội. Ngày 20/5/2024, Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Long Biên- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn (cùng tham gia có lãnh đạo và đại diện lãnh đạo: Sở Nội vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Văn phòng UBND tỉnh) đến thăm chúc mừng một số vị chức sắc, chức việc trên địa bàn thành phố Phan Rang- Tháp Chàm và huyện Thuận Nam.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Long Biên thông tin sơ bộ về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh trong 4 tháng đầu năm 2024; đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc và bà con tín đồ Phật tử đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến các vị chức sắc, chức việc, bà con tín đồ Phật tử và đón mừng mùa Phật đản vui tươi, an lạc; đề nghị trong thời gian đến tiếp tục phát huy những kết quả đã được trong công tác Phật sự và các hoạt động xã hội của Giáo hội Phật giáo Việt Nam các cấp trong tỉnh.

Cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Mặt  trận Tổ quốc Việt Nam trong tỉnh; các vị chức sắc, chức việc thông tin về việc hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan chức năng, chính quyền các cấp trong việc tổ chức các hoạt động nhân dịp đại lễ Phật đản năm 2024- Phật lịch 2568 tại địa phương và bày tỏ niềm vui trước sự tiếp tục phát triển mọi mặt của tỉnh nhà; trong thời gian đến vận động Tăng, Ni và tín đồ Phật tử tiếp tục đồng hành các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp tích cực cho sự phát triển của quê hương Ninh Thuận.

Một số hình ảnh đồng chí Nguyễn Long Biên thăm, chúc mừng:

Thăm, chúc mừng Hòa thượng Thích Hạnh Thể- Trưởng Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh

Thăm, chúc mừng tại chùa Diệu Nghiêm