Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng nhân dịp lễ Phật đản năm 2024 - Phật lịch 2568

Đăng ngày 21 - 05 - 2024

Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2024- Phật lịch 2568; Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận tổ chức các Đoàn thăm, chúc mừng. Ngày 17/5/2024, Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Trần Minh Lực - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn (cùng tham gia có lãnh đạo: Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh và Sở Nội vụ) đến thăm chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo thành phố Phan Rang-Tháp Chàm và một số chức sắc, chức việc trên địa bàn thành phố Phan Rang- Tháp Chàm và huyện Ninh Hải.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Minh Lực đánh giá cao những đóng góp của các vị Tăng, Ni, tín đồ Phật tử  đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua; chúc các vị Tăng, Ni, tín đồ Phật tử đón mùa Phật đản vui tươi, an lạc. Đồng thời, mong muốn thời gian tới các vị Tăng, Ni tiếp tục nêu gương thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục chăm lo các hoạt động Phật giáo và động viên Tăng, Ni, tín đồ Phật tử phát huy truyền thống đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, lao động sản xuất chung sức xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng phát triển.

Các vị chức sắc, chức việc Phật giáo tại những nơi Đoàn đến thăm phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh, các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đối với hoạt động Phật sự của Giáo hội; trong thời gian đến sẽ tiếp tục động viên bà con tín đồ Phật tử đồng hành, tham gia các phong trào thi đua yêu nước do chính quyền và Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động, góp phần xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh đồng chí Trần Minh Lực thăm, chúc mừng:

Description: C:\Users\Hung\Downloads\1716169366629.jpg

Thăm, chúc mừng Hòa thượng Thích Hạnh Thể- Trưởng Ban Trị sự GHPG Việt Nam tỉnh

Description: C:\Users\Hung\Downloads\1716169366633.jpg

Thăm, chúc mừng tại Thiền viện Trúc lâm Viên Ngộ

Description: C:\Users\Hung\Downloads\1716169366636.jpg

Thăm, chúc mừng tại chùa Trùng Khánh.