UBND tỉnh Ninh Thuận trao quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày 08 - 04 - 2024

Ngày 05/4/2024, UBND tỉnh trao quyết định về công tác cán bộ đối với một số cơ quan, đơn vị. Tham dự có đồng chí Trần Quốc Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, các Sở, ngành có công chức, viên chức được trao quyết định;

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao các quyết định bổ nhiệm đối với các công chức, viên chức; cụ thể như sau:

1. Bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Duy, Trưởng Phòng Biên tập, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

2. Bổ nhiệm bà Trần Thị Thu Thiên, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

3. Bổ nhiệm ông Lê Huy Thạch, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện đa khoa tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh.

4. Bổ nhiệm ông Trần Thái Tuấn, Trưởng khoa Nội thận tiết niệu, Bệnh viện đa khoa tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh.

Đồng chí Trần Quốc Nam - Chủ tịch UBND tỉnh
trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm của các đồng chí mới được bổ nhiệm. Đồng chí mong muốn, với cương vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao năng lực chuyên môn, cùng với tập thể lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển KT-XH địa phương./.