Khen thưởng thành tích thực hiện chế độ, chính sách và công tác bảo đảm đối với tổ chức, cá nhân làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Đăng ngày 22 - 03 - 2024

Ghi nhận thành tích xuất sắc trong thực hiện các Quyết định của Chính phủ về chế độ, chính sách và công tác bảo đảm đối với tổ chức, cá nhân làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.

Ngày 18/3/2024, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 301/QĐ-UBND khen thưởng đối với 08 tập thể và 10 cá nhân, như sau:

- Tập thể:

+ Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

+ Ban Chỉ huy quân sự huyện Ninh Hải.

+ Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

+ Ban Chính trị, Ban Chỉ huy quân sự huyện Bác Ái.

+ Ban Chính trị, Ban Chỉ huy quân sự huyện Thuận Nam.

+ Ban Tài chính, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

+ Phòng Người có công và Xã hội, Sở Lao động - Thương binh & Xã hội.

+ Ban Chỉ huy quân sự xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước.

- Cá nhân:

+ Thượng tá Nguyễn Văn Kiểu, Phó Chính ủy, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

+ Trung tá QNCN Trần Văn Tín, Trợ lý Ban Chính sách, Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

+ Thiếu tá QNCN Nguyễn Văn Nhàn, Nhân viên Chính sách, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Phan Rang - Tháp Chàm.

+ Thiếu tá QNCN Nguyễn Thạc Trường, Trợ lý chính trị, Ban Chỉ huy quân sự huyện Ninh Sơn.

+ Thiếu tá QNCN Nguyễn Anh Hiểu, Nhân viên Chính sách, Ban Chỉ huy quân sự huyện Ninh Phước.

+ Đại úy QNCN Trịnh Kim Cường, Nhân viên Chính sách, Ban Chỉ huy quân sự huyện Thuận Nam.

+ Đại úy QNCN Trần An Toàn, Nhân viên Chính sách, Ban Chỉ huy quân sự huyện Ninh Hải.

+ Thượng úy QNCN Nguyễn Tấn Giang, Nhân viên Chính sách, Ban Chỉ huy quân sự huyện Bác Ái.

+ Bà Mai Thị Thúy Hằng, Phó phòng Thời sự Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

+ Ông Đỗ Mạnh Hùng, Chuyên viên Phòng Người có công và Xã hội, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội./.

301.QD.UBND-625.pdf