Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận thăm, chúc mừng Tết Ramưwan năm 2024

Đăng ngày 13 - 03 - 2024

Nhân dịp Tết Ramưwan năm 2024 của đồng bào Chăm; lãnh đạo tỉnh và các địa phương tổ chức các Đoàn đến thăm và chúc mừng các vị chức sắc, chức việc, gia đình chính sách và tín đồ tiêu biểu tại địa phương. Ngày 08/3/2024, Đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Nguyễn Long Biên- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm chúc mừng Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh và gia đình một số tín đồ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Cùng tham gia có lãnh đạo và đại diện lãnh đạo: Ủy ban Mặt Trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Sở Nội vụ và Sở Văn hóa, Thể  thao và Du lịch.

Đồng chí Nguyễn Long Biên thăm, chúc mừng Tết Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Long Biên thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc, chức việc, bà con tín đồ sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống, đón Tết truyền thống vui tươi, đầm ấm; ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc thuộc Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh; đồng thời mong muốn thời gian tới Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh tiếp tục động viên các vị chức sắc, chức việc tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu, phối hợp vận động bà con tín đồ phát huy truyền thống yêu nước, yêu quê hương, gắn bó, đoàn kết; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Sư cả Châu Minh Hương- Chủ tịch Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh đã chân thành cảm ơn lãnh đạo tỉnh cùng đại diện các cơ quan của tỉnh đã quan tâm đến thăm, chúc mừng nhân dịp Tết Ramưwan  năm 2024, coi đây là nguồn cổ vũ, động viên cho Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục tuyên truyền, động viên chức sắc, chức việc, bà con tín đồ phát huy truyền thống gắn bó đoàn kết, đồng hành cùng dân tộc, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; cùng nhau sống tốt đời, đẹp đạo”./.