Đồng chí Trần Quốc Nam- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận thăm, chúc Tết Ramưwan năm 2024

Đăng ngày 13 - 03 - 2024

Nhân dịp Tết Ramưwan năm 2024 của đồng bào Chăm, trong các ngày 06 và 07/3/2024, đồng chí Trần Quốc Nam- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đến thăm, chúc Tết gia đình một số chức sắc và tín đồ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận; cùng tham gia có lãnh đạo: Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và Sở Nội vụ.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trần Quốc Nam thăm hỏi, chúc sức khỏe, chúc mừng Tết Ramưwan năm 2024 đến gia đình; biểu dương các gia đình luôn phát huy truyền thống xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; đồng thời đề nghị trong thời gian đến tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, phối hợp vận động bà con tín đồ sống “Tốt đời, đẹp đạo”, góp phần xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc tại nơi cư trú và xây dựng quê hương Ninh Thuận.

Một số hình ảnh đồng chí Trần Quốc Nam thăm, chúc Tết Ramưwan năm 2024:

Thăm, chúc Tết gia đình ông Thành Chiểu- Nguyên Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh

Thăm, chúc Tết gia đình ông Nguyễn Chế Quốc Tuấn- Phó Chánh Văn phòng
 Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Thăm, chúc Tết gia đình ông Imâm Từ Công Dư- Phó Chủ tịch Hội đồng
Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh

Thăm, chúc Tết gia đình ông Phú Văn Trạng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ninh Hải

Thăm, chúc Tết gia đình ông Nguyễn Văn Bội- Nguyên Phó Giám đốc
Công ty Khai thác công trình Thủy lợi.