UBND tỉnh Ninh Thuận trao quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày 06 - 02 - 2024

Ngày 01/02/2024, UBND tỉnh trao quyết định về công tác cán bộ của UBND huyện Ninh Phước. Tham dự có đồng chí Trần Quốc Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lâm Đông, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Ninh Phước, các cán bộ, công chức được trao quyết định;

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao các quyết định phê chuẩn đối với 02 cán bộ, công chức; cụ thể như sau:

1. Phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Ninh Phước nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Ngô Khánh, Phó Bí thư huyện ủy Ninh Phước, Phó Chủ tịch phụ trách điều hành UBND huyện Ninh Phước.

2. Phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Ninh Phước nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Đàng Năng Tom, Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Ninh Phước.

Đồng chí Trần Quốc Nam - Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lâm Đông – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy
trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho các đồng chí được phê chuẩn kết quả bầu cử

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm của các đồng chí mới được phê chuẩn. Đồng chí mong muốn, với cương vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao năng lực chuyên môn, cùng với tập thể lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển KT-XH địa phương./.