Khen thưởng thành tích tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2023

Đăng ngày 18 - 05 - 2023

Để ghi nhận thành tích tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng,  đạo đức, phong cách Hồ Chí  Minh giai đoạn 2021-2023.

Ngày 12/5/2023, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định số 617/QĐ-UBND khen thưởng 07 tập thể và 13 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2023, cụ thể:

- 07 Tập thể:

+ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

+ Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy.

+ Trung đoàn BB896, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

+ Công an huyện Thuận Nam, Đảng bộ huyện Thuận Nam.

+ Đảng ủy xã Phước Bình, huyện Bác Ái.

+ Đội Tổng hợp, Công an huyện Ninh Hải, Đảng bộ huyện Ninh Hải.

+ Chi bộ thôn Lâm Hoà, xã Lâm Sơn, huyện Ninh Sơn.

- 13 Cá nhân:

+ Thượng tá Phạm Duy Khánh, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

+ Ông Lê Huy Thạch, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận, Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.

+ Ông Phan Công Trịnh, Bí thư, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Nguyễn Văn Linh, Đảng bộ huyện Thuận Nam.

+ Ông Bùi Hữu Pha, Hiệu trưởng trường phổ thông Dân tộc nội trú Pinăng Tắc, Đảng bộ huyện Bác Ái.

+ Đại úy Nguyễn Duy Hưng, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Ninh Thuận.

+ Đại úy chuyên nghiệp Kiều Từ Lĩnh Kiên, Nhân viên văn hoá cơ sở, Ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

+ Thượng úy Phạm Văn Phê, Cán bộ Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma tuý, Công an huyện Ninh Hải, Đảng bộ huyện Ninh Hải.

+ Thượng úy Nguyễn Đức Hoàng Trung, Cán bộ Phòng Tham mưu, Công an tỉnh.

+ Ông Võ Triết Hiền, Giáo viên, Phó Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Trung học phổ thông Trường Chinh, Đảng bộ huyện Ninh Sơn.

+ Bà Nguyễn Thị Thuỳ Dương, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Lâm Sơn, Đảng bộ huyện Ninh Sơn.

+ Bà Nguyễn Chế Kim Trung, Chi bộ Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Hướng nghiệp tỉnh Ninh Thuận, Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh.

+ Ông Nguyễn Trung Quý, Thôn La Chữ, xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước.

+ Ông Katơr Chinh, Thôn Hành Rạc 2, xã Phước Bình, huyện Bác Ái./.

617.QD.UBND-366.pdf