UBND tỉnh Ninh Thuận trao quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày 21 - 04 - 2023

Ngày 20/4/2023, UBND tỉnh trao quyết định về công tác cán bộ của một số cơ quan, đơn vị, địa phương. Tham dự có đồng chí Trần Quốc Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lâm Đông, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Sở Nội vụ, các Sở, ngành có cán bộ, công chức, viên chức được trao quyết định;

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao các quyết định đối với các cán bộ, công chức, viên chức; cụ thể như sau:

1. Bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Huy, Phó Giám đốc phụ trách Ban Xây dựng năng lực và Thực hiện các dự án ODA ngành nước tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Ban Xây dựng năng lực và Thực hiện các dự án ODA ngành nước tỉnh;

2. Phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Bác Ái nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Phan Ninh Thuận, Phó Bí thư Huyện ủy Bác Ái nhiệm kỳ 2020-2025;

3. Phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Ninh Sơn nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Kiều Tấn Thịnh, Phó Bí thư Huyện ủy Ninh Sơn;

4. Phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Thuận Nam nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Đinh Văn Hòa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Diêm.

Đồng chí Trần Quốc Nam - Chủ tịch UBND tỉnh (đứng thứ 6 từ bên phải sang)
trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm, phê chuẩn kết quả bầu chức vụ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm của các đồng chí mới được bổ nhiệm, phê chuẩn kết quả bầu chức vụ. Đồng chí mong muốn, với cương vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao năng lực chuyên môn, cùng với tập thể lãnh đạo xây dựng kế hoạch và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm, nhất là các vấn đề về chuyển đổi số, cải cách hành chính, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và các nhiệm vụ mang tính đột phá, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội của địa phương./.