UBND tỉnh Ninh Thuận trao quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày 15 - 07 - 2023

Ngày 14/7/2023, UBND tỉnh trao quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo, quản lý của một số cơ quan, đơn vị. Tham dự có đồng chí Trần Quốc Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lâm Đông, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở Nội vụ, các Sở, ngành có công chức được trao quyết định;

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao các quyết định bổ nhiệm đối với các công chức; cụ thể như sau:

1. Điều động, bổ nhiệm ông Bạch Văn Dương, Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh.

2. Điều động, bổ nhiệm ông Trần Văn Khang, Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Vườn Quốc gia Núi Chúa.

3. Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Vinh, Chánh Văn phòng Sở Xây dựng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng.

4. Bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Hào, Trưởng Phòng Kinh tế-Tổng hợp, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Đồng chí Trần Quốc Nam - Chủ tịch UBND tỉnh và
đồng chí Lâm Đông – Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy (đứng giữa)
trao quyết định bổ nhiệm và hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Nam, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao năng lực, kinh nghiệm của các đồng chí mới được bổ nhiệm. Đồng chí mong muốn, với cương vị mới các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, thường xuyên rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao năng lực chuyên môn, cùng với tập thể lãnh đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển KT-XH địa phương./.