Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh thăm, tặng quà các vị chức sắc và người có uy tín nhân dịp lễ hội Katê năm 2024

Đăng ngày 26 - 09 - 2024

Ngày 23/9/2024 tại huyện Ninh Phước, đồng chí Hầu A Lềnh- Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc cùng Đoàn công tác của Ủy ban Dân tộc đến thăm, tặng quà các v chức sắc và người có uy tín dân tộc Chăm tại huyện Ninh Phước và Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận nhân dịp lễ hội Katê năm 2024; cùng tham dự có các đồng chí: Phạm Văn Hậu- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Long Biên- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo: Sở Nội vụ, Ban Dân tộc tỉnh và huyện Ninh Phước.

Đồng chí Hầu A Lềnh tặng quà cho Cả sư Hán Đô và Cả sư Hán Văn Dậu

Đồng chí Hầu A Lềnh tặng quà cho người có uy tín

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Đồng chí Hầu A Lềnh chúc bà con đón lễ hội Katê năm 2024 vui tươi, lành mạnh và tiết kiệm, tiếp tục đồng hành trong việc triển khai, thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi; tin tưởng đội ngũ người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Ninh Thuận nói chung và chức sắc, người có uy tín dân tộc Chăm nói riêng không ngừng phát huy vai trò và trách nhiệm của mình, góp phần quan trọng vào các hoạt động xã hội, tích cực phối hợp tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp này, đồng chí Hầu A Lềnh tặng quà cho Hội đồng chức sắc Chăm Bàlamôn, Cả sư Hán Đô- Chủ tịch Hội đồng chức sắc Chăm Bàlamôn, Cả sư Hán Văn Dậu- Phó Chủ tịch Hội đồng chức sắc Chăm Bàlamôn 22 người có uy tín dân tộc Chăm tại huyện Ninh Phước và Thuận Nam./.