Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Ramưwan 2023

Đăng ngày 22 - 03 - 2023

Nhân dịp Tết Ramưwan năm 2023 của đồng bào Chăm; Thường trực Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận tổ chức các Đoàn thăm, chúc mừng; ngày 17/3/2023, Đoàn do đồng chí Phạm Văn Hậu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành đến thăm và chúc Tết Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh và một số tín đồ tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phạm Văn Hậu thăm hỏi, gửi lời chúc sức khỏe, thành công và đón mừng Tết Ramưwan vui tươi, đầm ấm đến các vị chức sắc, chức việc và toàn thể bà con tín đồ trên địa bàn tỉnh; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc và bà con tín đồ trong việc tham gia phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc. Đồng thời đề nghị trong thời gian đến, các vị chức sắc, chức việc và tín đồ tiêu biểu tiếp tục phát huy vai trò, uy tín của mình trong việc phối hợp với các cấp, các ngành tuyên truyền đến bà con tín đồ chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, tích cực tham gia hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương Ninh Thuận ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh thăm, chúc Tết Ramưwan năm 2023 của đồng chí Phạm Văn Hậu- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh:

Description: D:\Năm 2023\1.jpg

Description: D:\Năm 2023\2.jpg