Ban Tôn giáo Chính phủ thăm chúc mừng năm mới, các tổ chức tôn giáo trong đồng bào Chăm tỉnh Ninh Thuận

Đăng ngày 13 - 01 - 2023

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, bà Trần Thị Minh Thu-Vụ trưởng Vụ Tín ngưỡng và các tôn giáo khác, Ban Tôn giáo Chính phủ đến thăm chúc mừng năm mới: Hội đồng Chức sắc Chăm Bàlamôn, Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni và Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh Ninh Thuận; cùng tham gia có đại diện Sở Nội Vụ Ninh Thuận.

Tại các nơi đến thăm bà Trần Thị Minh Thu đã gửi lời chúc mừng của lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ đến các chức sắc, chức việc và bà con tín đồ các tôn giáo sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trong năm mới Quý Mão và mong muốn các vị chức sắc, chức việc tiếp tục phát huy vai trò của mình để tuyên truyền, vận động hướng dẫn bà con tín đồ chấp hành tốt quy định pháp luật, “sống tốt đời, đẹp đạo”.

Cả sư Hán Đô - Chủ tịch Hội đồng Chức sắc Chăm Bàlamôn, Sư cả Châu Minh Hương-Phó Chủ tịch Hội đồng Sư cả Hồi giáo Chăm Bàni và ông Thành Thanh Tâm - Trưởng Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo (Islam) tỉnh Ninh Thuận đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ, Sở Nội vụ đã đến thăm chúc mừng năm mới; trong thời gian đến sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động các chức sắc, bà con tín đồ tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Một số hình ảnh thăm, chúc mừng năm mới các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh của bà Trần Thị Minh Thu:

Thăm, chúc mừng Hội đồng chức sắc Chăm Bàlamôn tỉnh

Tthăm, chúc mừng Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh