Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cải cách hành chính và thi đua, khen thưởng năm 2022 tỉnh Ninh Thuận

Đăng ngày 07 - 09 - 2022

Ngày 06/9/2022, Sở Nội vụ phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức cải cách hành chính và thi đua, khen thưởng năm 2022 cho cán bộ, công chức, viên chức thực hiện công tác cải cách hành chính và thi đua, khen thưởng. Tham dự Lễ khai giảng có Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Trường Chính trị tỉnh và cán bộ, công chức, viên chức các Sở, ngành, địa phương thuộc tỉnh được triệu tập tham gia Lớp bồi dưỡng.

Quang cảnh Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cải cách hành chính

và thi đua, khen thưởng năm 2022

Tại Lễ khai giảng, bà Lê Thái Trường Thi, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị đã khái quát làm rõ mục đích, yêu cầu và nội dung tổng quát lớp bồi dưỡng kiến thức cải cách hành chính và thi đua, khen thưởng năm 2022, gồm 09 chuyên đề - trong đó tập trung 05 chuyên đề kỹ năng nghiệp vụ về cải cách hành chính, bổ sung 03 nội dung giải pháp nâng cao các Chỉ số và 01 nội dung phổ biến các văn bản pháp luật về thi đua, khen thưởng.

Thông qua lớp bồi dưỡng sẽ giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp làm công tác cải cách hành chính và thi đua, khen thưởng của các Sở, ngành, địa phương nâng cao kỹ năng, phương pháp trong việc theo dõi, rà soát, đánh giá về cải cách hành chính, thủ tục hành chính, phân tích các chỉ số cải cách hành chính, thông tin, tuyên truyền về cải cách hành chính; ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính và thi đua, khen thưởng. Qua đó, chủ động nắm bắt tình hình, xây dựng kế hoạch, phối hợp, tham mưu công tác cải cách hành chính và thi đua, khen thưởng tại cơ quan, đơn vị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.