Kế hoạch tổ chức Cuộc thi ảnh “Tôi tin dùng hàng Việt” trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận

Đăng ngày 28 - 07 - 2022

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, vận động Nhân dân hưởng ứng thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; phát huy lòng tự tôn dân tộc, ý chí tự lực, xây dựng văn hóa tiêu dùng hàng Việt, góp phần vào quá trình phát triển bền vững của đất nước, địa phương; góp phần kịp thời giới thiệu, quảng bá, ủng hộ, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt sản xuất ra các sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng, có sức cạnh tranh đáp ứng yêu cầu trong nước và xuất khẩu.

Ngày 20/7/2022, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh Ninh Thuận ban hành Kế hoạch số 198-KH/BCĐ Tổ chức Cuộc thi ảnh “Tôi tin dùng hàng Việt” (Kế hoạch). Trong đó, xác định cụ thể nội dung ảnh tham gia dự thi; đối tượng dự thi; thời gian tổ chức cuộc thi; địa điểm và hình thức tiếp nhận ảnh đăng ký dự thi; cơ cấu giải thưởng và một số nội dung có liên quan.

Để tổ chức cuộc thi đạt mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch đề ra; Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tỉnh đề nghị các cơ quan, tổ chức, đơn vị liên quan và Ban Chỉ đạo Cuộc vận động các huyện, thành phố phối hợp triển khai, phổ biến cán bộ, công chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong tỉnh tham gia cuộc thi./.

198 KH-BCĐ.pdf