Ban Tôn giáo Chính phủ thăm, chúc mừng các tổ chức tôn giáo nhân dịp kết thúc tháng Tịnh chay Ramadhan 2022

Đăng ngày 19 - 05 - 2022

Nhân dịp kết thúc tháng Tịnh chay Ramadhan năm 2022, ngày 13/5/2022 bà Trần Thị Minh Thu-Vụ trưởng Vụ Tín ngưỡng và các Tôn giáo khác, Ban Tôn giáo Chính phủ đến thăm, chúc mừng Ban đại diện Cộng đồng Hồi giáo Islam và Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh Ninh Thuận, cùng đi có đại diện Sở Nội vụ tỉnh Ninh Thuận.

Bà Trần Thị Minh Thu thăm, chúc mừng Thường trực Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh

Tại các nơi đến thăm, bà Trần Thị Minh Thu thay mặt Ban Tôn giáo Chính phủ thăm hỏi sức khỏe, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới các vị chức sắc, bà con tín đồ đã hoàn thành tháng Tịnh chay Ramadhan năm 2022; đồng thời ghi nhận, biểu dương các vị chức sắc, bà con tín đồ đã phát huy truyền thống gắn bó, giữ gìn khối đại đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào tại địa phương và chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Bà Trần Thị Minh Thu thăm, chúc mừng Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo Islam tỉnh

Ông Ysa Thành Thanh Tâm-Trưởng Ban đại diện Cộng đồng Islam tỉnh và ông Imum Từ Công Dư-Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Sư cả Hồi giáo Bàni tỉnh đại diện các vị chức sắc, tín đồ phát biểu chân thành cảm ơn Ban Tôn giáo Chính phủ đã quan tâm đến thăm, chúc mừng; trong thời gian đến sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động các chức sắc, bà con tín đồ phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia tốt các phong trào ở địa phương, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước./.