Bộ tiêu chí đánh giá, phân loại kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính hàng năm trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận

Đăng ngày 28 - 10 - 2022

Ngày 21/10/2022, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 1461/QĐ-UBND về việc ban hành Bộ tiêu chí đánh giá, phân loại kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính hàng năm đối với các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận (Quyết định). Theo đó, Quyết định ban hành kèm theo 03 Phụ lục tương ứng 03 Bộ tiêu chí đánh giá, phân loại kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính hàng năm đối với 03 nhóm cơ quan, đơn vị, địa phương thuộc tỉnh; cụ thể như sau:

- Phụ lục 1: Bộ tiêu chí đánh giá, phân loại kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính hàng năm đối với các Sở, ban, ngành;

- Phụ lục 2: Bộ tiêu chí đánh giá, phân loại kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính hàng năm đối với Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố;

- Phụ lục 3: Bộ tiêu chí đánh giá, phân loại kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính hàng năm đối với Ủy ban nhân dân các xã, phường, thị trấn.

Trên cơ sở đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Nội vụ hướng dẫn, đôn đốc việc thực hiện Quyết định và hàng năm tổ chức thẩm định, đánh giá, xếp loại, phân loại kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính đối với các Sở, ban, ngành, đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và báo cáo kết quả cho Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng thời, giao các Sở, ban, ngành, đơn vị ngành dọc đóng trên địa bàn tỉnh, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố tiến hành tự đánh giá, phân loại kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính hàng năm báo cáo kết quả về Ủy ban nhân dân tỉnh (thông qua Sở Nội vụ) trước ngày 10/12 của năm.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký ban hành và thay thế Quyết định số 1610/QĐ-UBND ngày 03/10/2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Tiêu chí đánh giá, phân loại kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính hàng năm đối với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận và Quyết định số 2254/QĐ-UBND ngày 01/12/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt bổ sung điểm cộng và điểm trừ vào tiêu chí đánh giá, phân loại kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính hàng năm đối với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận./.

461 QD-UBND.pdf | Phu luc I.pdf | Phu luc II.pdf | Phu luc III.pdf